Skip to content

Brett Favre là Mulling trở lại bóng đá

Khi Michael Jordan gần đây được bầu chọn vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ, anh ấy nói rằng đó là một vinh dự buồn vui lẫn lộn. Trong khi mọi cầu thủ đều khao khát một ngày được lưu danh với những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, thì Jordan giải thích, thông báo của Hall of Fame là một xác nhận xác thực rằng sự nghiệp của anh ấy thực sự đã kết thúc.

Vì vậy, nó đi cùng với các vận động viên vĩ đại trong vài tuần, vài tháng và trong một số trường hợp, nhiều năm sau khi họ nghỉ hưu. Về mặt logic, họ biết rằng họ đã quá già để chạy với lũ trẻ nữa. Nhưng vào một số ngày, họ thức dậy với một chiếc lò xo trong bước của họ, hoặc họ đang chơi trò bắt bóng với con cái của họ và quả bóng bật ra khỏi tay họ như cách nó đã từng xảy ra, hoặc người nhảy rơi tám hoặc chín lần liên tiếp , và vận động viên bắt đầu nghĩ, “Hừm …”

Tôi tin rằng đây là điều đang xảy ra với neymar barca Brett Favre. Anh ấy vẫn muốn chơi, và nhiều người hâm mộ bóng đá chúng tôi vẫn muốn anh ấy thi đấu. Vì vậy, khi Jets cho phép Favre ra mắt hoàn toàn hôm thứ Ba, các “chuyên gia” bóng đá và người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu suy đoán, không phải về việc liệu QB có trở lại hay không, mà là anh ấy sẽ kết thúc ở đâu. Sự đồng thuận dường như là Minnesota Vikings, nơi một tiền vệ trung bình trên trung bình có thể có nghĩa là một trận playoff sâu, và nơi Favre muốn đi sau khi cuộc ly hôn của anh ta với Green Bay Packers dường như là cuối cùng.

Tôi không tuyên bố biết Brett Favre nhiều hơn bạn, nhưng đừng nhầm: Favre muốn chơi. Anh ấy yêu trò chơi, và thẳng thắn mà nói, anh ấy không biết gì khác. Anh ấy đã là một tiền vệ trong khoảng 30 năm. Anh ấy cũng muốn xóa bỏ mùi hôi thối trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình với New York Jets. Mùa trước, Favre hiếm khi thành công rực rỡ, thường xoàng xĩnh, và đôi khi bết bát đến kinh khủng. Một số người hiểu biết về NFL nói rằng anh ấy rõ ràng bị đau theo một cách nào đó, và họ đã đúng: Favre bị rách gân ở bắp tay phải.

Tuy nhiên, Favre không còn nữa, đã có một thời gian để chữa lành. Anh ấy có thể vẫn có thể tạt bóng. Và cho dù anh ấy có nói vậy hay không, viễn cảnh gắn bó với Packers hai lần một mùa giải là đủ để ít nhất khiến anh ấy chọn một quả bóng, ném xung quanh sân sau của mình và suy nghĩ về mọi thứ.

Người đại diện của Favre, Bus Cook, nói rằng khách hàng của anh ta không còn hứng thú với việc chơi bóng nữa, và anh ta chỉ đơn giản là được thả để có thể nghỉ hưu với tư cách là một Green Bay Packer. Nghe có vẻ hoàn toàn hợp lý, ngoại trừ hai điều: Một, các đại lý thể thao hầu như không được coi là nhà vô địch cho sự thật. Và hai, nếu ít nhất Favre không cân nhắc việc quay trở lại trò chơi, thì tại sao anh ta vẫn có một người đại diện?

Published inBusiness