Chơi bóng đá và sống theo giấc mơ Mỹ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Ryan Allen Johnson
Lớn lên như một đứa trẻ, giấc mơ trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại là quá nhiều và có thể lớn lên và làm những gì mình yêu thích, đồng thời kiếm sống, chỉ là một giấc mơ của nhiều đứa trẻ. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó, khi các chàng trai lớn lên ở tuổi thiếu niên và vào đại học tiếp tục theo đuổi ước mơ đó. Thực tế là, một số làm được, và một số thì không. Nhưng điều gì đặt những thứ làm nên nó khác với những thứ không tạo nên nó? Chà, đó là sự kết hợp của nhiều thứ. Cuối cùng, nếu bạn làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình, giữ một tinh thần cởi mở và một chút may mắn … bạn sẽ làm được. Điều đó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác với việc tất cả những người chơi mới gia nhập NCAA và NFL đều làm việc đến bước cuối cùng để thực hiện ước mơ của họ.

Bạn không chỉ thức dậy vào một buổi sáng và quyết định rằng đó là sự nghiệp mà bạn muốn và đó là sự nghiệp mà bạn sẽ có. Chắc chắn, có những dịp mà điều đó đã xảy ra, chúng tôi luôn nghe về chúng. Một người nào đó gia nhập NFL với rất ít kinh nghiệm chơi bóng trước đó. Tuy nhiên, họ vẫn là vận động viên và đã tập luyện như vận động viên kể từ khi họ có thể đi bộ.

Các cầu thủ bóng đá NFL kiếm được premier league 2018 rất nhiều tiền và đúng như vậy, vì họ là một vận động viên “có một không hai”, cũng là nơi giải trí cho những người có sở thích với trò chơi. Họ làm việc cả đời và hy sinh rất nhiều thứ và tận dụng cơ hội trong sự nghiệp để cải thiện bản thân. Họ không chỉ bắt đầu với hàng tấn tiền. Nói chung, một cầu thủ NFL chẳng có gì nổi bật trước khi anh ấy tham gia giải đấu, và điều đó chủ yếu là do anh ấy đã dành cả cuộc đời mình để chơi bóng. Anh ấy đã không ra ngoài và làm một công việc khác khi tất cả bạn bè của anh ấy đã làm … hoặc anh ấy không làm việc nhiều như vậy, tôi nên nói. Anh ấy ở trong phòng tập thể dục và trên sân tập để bản thân tốt hơn và chuẩn bị tốt hơn để chơi trò chơi. Đó là thời gian của anh ấy, và cuối cùng, anh ấy ở đó để xoa dịu bạn, người hâm mộ.