Skip to content

Đào tạo đội bóng đá trẻ

Đào tạo đội bóng đá trẻ
Bởi Tracy Wallbank | Đệ trình ngày 28 tháng 12 năm 2009

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Việc xác định thời gian tổ chức một buổi valentina guardiola tập huấn cho một đội trẻ phải được đặt ra. Đôi khi sự nhiệt tình của một huấn luyện viên đôi khi cần phải kiềm chế một chút. Huấn luyện viên có thể thấy các cậu bé vui vẻ và thu được nhiều kỹ năng hơn và muốn đẩy mạnh các buổi tập. Bạn có thể cố gắng dành nhiều thời gian cho bọn trẻ trong tuần hơn là chúng muốn dành cho bạn.

Liên đoàn có thể có hướng dẫn về số lượng buổi tập bạn có thể tham gia. Nếu họ không làm như vậy thì bạn sẽ phải sử dụng phán đoán của riêng mình. Thông thường mà nói đối với những đứa trẻ còn rất nhỏ, một giờ một tuần là đủ thời gian. Với những đứa trẻ ở độ tuổi mới lớn, bạn muốn dạy chúng những kỹ năng mà chúng sẽ sử dụng trong năm tới vì vậy cách tốt nhất để khiến chúng thích thú và không trở thành việc vặt.

Với một trận đấu mỗi tuần, điều quan trọng là họ phải có thời gian giải trí để làm những việc khác. Những đứa trẻ lớn hơn và tiến bộ hơn có thể được hưởng lợi từ nhiều buổi huấn luyện kéo dài hơn một giờ.

Trò chơi thực hành có thể là một phần của buổi đào tạo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sử dụng quá nhiều nó có thể mất nhiều thời gian phát triển có thể được sử dụng để đào tạo. Khi một trò chơi đang được chơi, nó có thể làm mất đi số lần chạm bóng của đứa trẻ. vì vậy bạn nên để trò chơi kết thúc trong vài phút cuối. Đôi khi có một đội lớn có nghĩa là bạn phải chia đội thành hai trận đấu và chơi hai trận đấu nhỏ hơn đồng thời. Điều này có thể giúp mỗi thành viên trong nhóm thực hiện nhiều công việc hơn một chút. Trong một trận đấu lớn, một cầu thủ có thể chỉ có cơ hội chơi ở một vị trí chẳng hạn như tiền đạo.

Trong các trận đấu nhỏ hơn, đội sẽ có cơ hội thay đổi các vị trí khác nhau. Họ có thể phải nỗ lực hết một phút để ghi bàn thắng và xuống đầu kia vào phút tiếp theo để bảo vệ. Họ cũng sẽ phải cố gắng giành bóng nhiều hơn và thực hiện nhiều pha chuyền bóng tầm xa hơn, giúp hỗ trợ nhiều kỹ năng. Bạn có thể thêm những thứ khác nhau vào trận đấu để tạo ra đường chuyền thường xuyên hơn. Bằng cách giới thiệu một số đường chuyền giữa các cầu thủ trước khi họ sút cầu môn sẽ giúp cải thiện kỹ năng đó.

Published inBusiness