Penn State Nittany Lions – Sản xuất những cầu thủ tối cao

Penn State Nittany Lions là đội bóng đá cao đẳng của Đại học Bang Pennsylvania. Nittany Lions có một lượng lớn người hâm mộ, thu hút hàng nghìn du khách đến khuôn viên của trường trong mùa bóng đá và các ngày thứ Bảy mùa thu. Penn State có một trong những sân vận động lớn nhất trong nước, Sân vận động Beaver, với sức chứa hơn 107.282 người. Khu vực xung quanh sân vận động được gọi một cách khéo léo là “Thung lũng Hạnh phúc.”

Các tiền vệ xuất sắc nhất trong bóng đá đại học

Nittany Lions nổi tiếng trong việc đào tạo và sản xuất một số hậu vệ biên giỏi nhất trong bóng đá đại học và do đó mang lại cho Penn State danh tiếng “Linebacker U.” Kể từ năm 1956, đội được đặt dưới sự dẫn dắt của huấn luyện ronaldo mbappe  viên trưởng Joe Paterno, được coi là một trong những huấn luyện viên quốc gia giỏi nhất. Nittany Lions chơi trong hai trò chơi danh hiệu bóng đá lớn, Chiếc chuông chiến thắng của Thống đốc và Land Grant Trophy, cùng với các thành viên khác của Big Ten.

Quyền lực tối cao của bóng đá miền Đông

Trước khi Penn State gia nhập Big Ten, Nittany Lions là một trong những đội mạnh nhất trong các trường độc lập bóng đá đại học. Họ chơi thường xuyên với nhiều trường khác nhau như West Virginia, Maryland, Notre Dame, Syracuse, Pitt, và Alabama. Tính đến năm 2005, Nittany Lions đã giành được kỷ lục 26 lần giành Cúp Lambert-Meadowlands, giải thưởng được trao cho sự thống trị của bóng đá phương Đông.

Di sản của Huấn luyện viên Paterno

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Paterno, Penn State đã giành chức vô địch Quốc gia vào các năm 1982 và 1986. Fiesta Bowl năm 1987, nơi Penn State đánh bại Đại học Miami, vẫn là trận đấu được xem nhiều nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Nittany Lions có tỷ lệ chiến thắng tốt nhất trong các trận đấu tô, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác, với thành tích bất bại 25-12-2.

Sản xuất Người chơi Phù hợp cho NFL

Khi nói đến các cầu thủ bóng đá đại học tiến lên cấp độ chuyên nghiệp, đặc biệt là Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL), Penn State nằm trong số những cầu thủ hàng đầu. Tổng số 29 cầu thủ và huấn luyện viên của Nittany Lions đã được đưa vào các đội NFL tính đến năm 2006, khiến trường có tỷ lệ xếp lớp cao thứ mười trong cả nước. Trong bốn mươi mốt lần Giải vô địch Super Bowl đã được diễn ra, 37 trận trong số này có ít nhất một cầu thủ trong đội đến từ Penn State. Trong một cuộc thăm dò gần đây, chương trình bóng đá đại học của Penn State đã được xếp hạng thứ mười hai trên toàn quốc khi có đóng góp kinh tế cho hội nghị, khoa thể thao, cộng đồng và trường đại học của chương trình. Cuộc thăm dò dựa trên các khoản tài trợ, bán vé, chi phí của chương trình bóng đá và bộ phận thể thao, lợi nhuận hội nghị được chia sẻ, và doanh thu của các trò chơi bóng đá tại nhà của quận. Từ cuộc thăm dò này, nó đã được chỉ ra rằng Nittany Lions trị giá khoảng sáu mươi ba triệu đô la.